Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ- sản phẩm

  • Tất cả sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt nhất, Tuyệt đối không sử dụng hàng Trung Quốc
  •  Hoàn tiền 100% giá trị dịch vụ - sản phẩm nếu không đạt chất lượng cam kết.
  • Chế độ hậu mãi bảo hành: Bảo hành tận nơi nhanh chóng trong vòng 24h kể từ khi tiếp nhận thông tin.
  •  Nếu có bất kì vấn đề gì chưa hài lòng về chất lượng sản phẩm và thái độ của đội ngũ nhân sự, quý khách vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng : 0909515554.
 

Xử lý nước sông

Công suất lọc được phân thành nhiều cấp từ thấp đến cao thích hợp cho nhà máy, trạm cấp nước sinh hoạt, hoặc từng hộ dân.
Hệ thống ổn định dễ vận hành, độ bền thiết bị rất cao.

I. QUY TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC SÔNG DÀNH CHO NHÀ MÁY CẤP NƯỚC


THUYẾT MINH QUY TRÌNH
Nước sông thường nhiễm phù sa, xác thực vật, thuốc trừ sâu…vv, và độ đục tương đối cao. Do đó phương pháp xử dụng keo tụ, hay tuyển nổi là điều cần làm trước tiên. Nước sông được bơm lên và phản ứng, hóa chất keo tụ được châm vào đường ống với liều lượng nhất định và được kiểm soát chặt chẽ bằng bơm định lượng hóa chất., đồng thời hóa chất tiệt trùng (Clorine) được châm vào để diệt các vi trùng có hại trong nước. Dưới tác dụng của dòng chảy cộng thêm ma sát đường ống hóa chất keo tụ được hòa trộn nhanh và đều vào trong nước nguồn, hình thành các bông cặn nhỏ li ti.
Dưới tác dụng của chất trợ keo tụ và hệ thống phân phối nước hướng dòng trong bể lắng tạo cho dòng nước có tốc độ chảy chậm, các bông cặn li ti sẽ chuyển động, va chạm, dính kết và hình thành nên những bông cặn có kích thước và khối lượng lớn gấp nhiều lần các bông cặn ban đầu, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình lắng. Nước trong sẽ được chảy tràn qua hệ thống răng lược qua bể chứa nước thô.
Nước từ bể chứa nước thô được hệ thống bơm qua hệ thống bồn lọc áp lực để khử sắt và lọc tạp chất chế tạo bằng inox hoặc cột composite, đồng thời được nâng pH lên mức tiêu chuẩn bằng phương pháp châm pH thông qua bơm dịnh lượng, sau đó nước được đẩy qua cột lọc than hoạt tính có tác dụng loại bỏ mùi, màu, hấp phụ các chất độc, các nguyên tố dạng vết, …. có trong nước. cuồi cùng sẽ được đưa vào bồn thành phẩm với chất lượng nước tối ưu nhất.
CÔNG DỤNG CỦA HỆ THỐNG
Công suất lọc được phân thành nhiều cấp từ thấp đến cao thích hợp cho nhà máy, trạm cấp nước sinh hoạt, hoặc từng hộ dân.
Hệ thống ổn định dễ vận hành, độ bền thiết bị rất cao.
Phù hợp cho nhà máy và trạm cấp nước ở gần lưu vực sông.
Hóa chất diệt trùng (Clorine) được bơm định lượng đưa vào diệt các vi trùng gây hại và bảo quản nước đến nơi tiêu dùng.

II. QUY TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC SÔNG DÀNH CHO GIA ĐÌNH

Xử lý nước sông dành cho sinh hoạt gia đình cần thiết bị đơn giản hơn. Chỉ cần hai bồn chứa nước nhựa 1000L và một bộ lọc composite hoặc bộ lọc inox 304 là có thể lọc nước sông thành nước sạch dùng cho sinh hoạt và ăn uống.

Hệ thống lọc nước được vận chuyển và lắp đặt miễm phí tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội và 1 số khu vực lân cận. Sản phẩm được bảo hành miễn phí trên toàn quốc bởi đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp của Công Ty Hòa Bình sẽ làm quý khách hàng hài lòng

Hãy liên hệ với công ty Nước Sạch chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, khảo sát, kiểm tra mẫu nước miễn phí.

Công trình tiêu biểu

 

Xử lý nước sông – công suất 5m3/h

Xử lý nước sông – công suất 20m3/h

Xử lý nước sông – công suất 200m3/h
Bồn sắt xử lý nước sông – công suất 500m3/h

Hệ thống lọc Inox- công suất 200m3/h

Hệ thống xử lý – công suất 100m3/h

Sản phẩm, dịch vụ liên quan

Bộ lọc nước nhựa Bình Minh- công suất 700-1,2 m3/h

Bộ lọc nước Inox 304- van bán tự động. Công suất 700-1,2m3/h

Bộ lọc nước composite- van bán tự động. Công suất 700-1,2m3/h
Bộ xử lước công nghiệp Inox 304- Công suất 20m3/h Hệ thống xử lý nước tinh khiết đóng chai. Công suất 1000L/h

Bộ xử lý nước dùng cho khách sạn 40 phòng