Chính sách giao hàng

Khách hàng được quyền yêu cầu giao hàng tận nơi, giao hàng đến các địa điểm hoặc dịch vụ khách hàng chỉ định khi mua hàng tại Công Ty Hòa Bình

1. MỤC ĐÍCH:
– Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sản phẩm tại Công Ty Hòa Bình
2. PHẠM VI ÁP DỤNG:
2.1 Đối tượng áp dụng:
– Tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm lọc, hệ thống xử lý nước, linh kiện thiết bị tai Hòa Bình
2.2 Khu vực áp dụng:
– Giao hàng miễn phí các khu vực sau: Thành phố Hồ Chí Minh với những đơn hàng lớn hơn 1.000.000 VNĐ
– Với khách hàng ở các tỉnh khác chúng tôi Giao hàng qua các dịch vụ giao nhận và có thoả thuận trước ở từng đơn hàng cụ thể.

3. NỘI DUNG:
3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:
– Sản phẩm lọc của chúng tôi thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2  với các đơn hàng trị giá từ 1.000.000 đồng trở lên.
– Chúng tôi  sẽ giao hàng trong vòng 3 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 30km tính từ các kho hàng của chúng tôi ,
– Sản phẩm lọc Hòa Bình  sẽ giao hàng trong vòng 01 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 100km đến 200km tính từ các trung tâm của chúng tôi
– Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 30km – 100km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
– Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 17h00 tất cả các ngày trong tuần.
3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:
* Công ty có thể thực hiện việc lắp đặt sản phẩm heo yêu cầu của khách hàng .Việc lắp đặt có thể miễn phí hoặc có thể có phí tuỳ vào sản phẩm khách hàng mua hoặc đơn hàng cụ thể.
* Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế theo bảng giá của chúng tôi hoặc tuỳ theo thoả thuận cụ thể trước khi mua hàng .
* Trường hợp khách hàng có nhu cầu lắp đặt, cài đặt tại thời điểm giao nhận sản phẩm: công ty sẽ phục vụ tuỳ theo điều kiện thực tế.
* Trường hợp khách hàng tự lắp đặt: Chúng tôi sẽ có những ưu đãi, hướng dẫn cụ thể theo thiết bị khách hàng mua