Hệ thống xử lý nước tinh khiết – Nước đóng chai

  • Hệ thống xử lý nước tinh khiết của công ty Nước Sạch đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết theo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT (tiêu chuẩn nước uống đóng chai). Hệ thống cũng đáp ứng đạt theo các tiêu chuẩn sản xuất của các ngành: chế biến thực phẩm, sản xuất dược phẩm, sản xuất sơn,…
  • Hệ thống xử lý nước tinh khiết được sử dụng rộng rãi trong quá trình sản xuất nước uống đóng chai, sản xuất sơn, chế biến dược phẩm, vệ sinh rửa dụng cụ y tế, chế biến nước giải khát, nước ngọt, chế biến thực phẩm,… và là sản phẩm được nhiều nhà máy, xí nghiệp áp dụng để sản xuất nước uống tinh khiết dùng trong các hoạt động an uống của toàn bộ nhân viên, công nhân Công ty
  • Hệ thống xử lý do Công ty chúng tôi thiết kế sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược R.O được nhập khẩu từ USA, hoạt động hoàn toàn tự động, kiểm soát các thông số của nước đầu vào và đầu ra sử dụng.
  • Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng một sản phẩm thật, chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi cam kết không sử dụng những mặt hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng trôi nỗi không có xuất xứ. Chế độ bão hành tận nơi, nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình hoạt động, sản xuất của Quý khách hàng.

Sơ đồ công nghệ hệ thống xử lý nước tinh khiết

 

 

Một số thiết bị chính có trong hệ thống

Thiết bị xử lý KL Nặng (bình lọc thô): Đây là lớp vật liệu lọc nước đầu tiên, có tác dụng loại bỏ cặn lơ lửng, loại bỏ một số tạp chất, đặc biệt là giảm thiểu sắt và Mn. Sau đó chuyển sang thiết bị lọc than hoạt tính.
Thiết bị xử lý Cacbon ( than hoạt tính): Nước sẽ được khử mùi hoàn toàn qua thiết bị lọc cacbon, đồng thời các kim loại, khí, chất hữu cơ… sẽ được loại bỏ, điều này còn giúp bảo vệ các thiết bị, màng lọc cho các thiết bị khác.
Thiết bị làm mềm nước: Nước sau khi được hệ thống xử lý bằng than hoạt tính sẽ được đưa tới đây. Những thành phần làm nước cứng có nhiều nhất trong nước như Mg, Ca…đồng thời bao gồm các cation khác cũng được gữi lại. Sau một chu kỳ hoạt động sẽ được bão hòa và phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng dung dịch nước muối. Chất lượng nước sau khi làm mềm đảm bảo độ cứng của nước < 17mg/l. Đảm bảo chất lượng, yêu cầu để đưa tới màng lọc RO.
Thiết bị lọc tinh: Kích thước của màn lọc là 1 micron, đảm bảo lọc hết các thành phần có kích thước > 1 micron còn sót lại. Thiết bị này có tác dụng làm giảm cặn làm cơ sở để sử dụng thiết bị thẩm thấu ngược.
Thiết bị thẩm thấu ngược RO: Chất lượng nước thành phần được quyết định và do thiết bị này đảm nhiệm. Dưới áp lực của bơm cao áp, thiết bị thẩm thấu ngược RO loại bỏ các ion kim loại có trong nước, đồng thời nó đảm bảo loại bỏ tới hơn 99,9% vi khuẩn có trong nguồn nước. Đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hóa của nước. Màng RO chúng tôi sử dụng được nhập khẩu 100% và sản xuất 100% từ Mỹ, sử dụng màng có chất lượng tốt để đảm bảo nguồn nước sau khi xử lý có chất lượng tốt. Đồng thời mang tính lợi ích kinh tế lâu dài.
Xử lý tiệt trùng cấp 1: Nước sau khi qua RO, dưới tác dụng của OZONE sẽ cho phép loại bỏ các vi khuẩn còn lại để cho chất lượng nước thành phẩm đảm bảo tiệt trùng.
Bể chưa nước thành phẩm: Dùng để chưa nước đã qua thiết bị RO và xử lý tiệt trùng cấp độ 1.
Bơm cấp 2: Hút nước từ bể chứa thành phẩm đưa qua thiết bị thanh trùng cấp 2.
Thiết bị xử lý thanh trùng cấp 2: Sử dụng công nghệ tia UV, giữ nguyên được chất lượng của nước, nhưng loại bỏ vi khuẩn có trong nước.
Thiết bị lọc xác khuẩn: Nước sau khi xử lý qua OZONE, Tia UV các vi khuẩn sẽ chết, xác của vi khuẩn được giữ lại ở lõi lọc này.

 

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

HỆ THỐNG NƯỚC TINH KHIẾT 1500L/H

HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG HOÀN TOÀN 3000L/H

HỆ THỐNG AUTO 500L/H

HỆ THỐNG NƯỚC UỐNG CÔNG NHÂN 300L/H

HỆ THÔNG MÁY TINH KHIẾT 5000L/H

HỆ THỐNG NƯỚC ĐÓNG CHAI 2000L/h

HỆ THỐNG NƯỚC ĐÁ TINH KHIẾT 20m3/h