Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ- sản phẩm

  • Tất cả sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt nhất, Tuyệt đối không sử dụng hàng Trung Quốc
  •  Hoàn tiền 100% giá trị dịch vụ - sản phẩm nếu không đạt chất lượng cam kết.
  • Chế độ hậu mãi bảo hành: Bảo hành tận nơi nhanh chóng trong vòng 24h kể từ khi tiếp nhận thông tin.
  •  Nếu có bất kì vấn đề gì chưa hài lòng về chất lượng sản phẩm và thái độ của đội ngũ nhân sự, quý khách vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng : 0909515554.
 

Hệ thống xử lý nước giếng khoan công suất 5-20m3/h

Hiện nay nhu cầu sử dụng nước sạch cho việc ăn uống sinh hoạt và sản xuất rất quan trọng đối với người dân vì vậy nhà nước đã đầu tư rất nhiều công trình mang nguồn sạch đến người dân nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ cho nhu cầu của người dân vì vậy nhiều người đã tự khoan nước giếng phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt, sản xuất của gia đình mình hôm nay chúng tôi xin giới thiệu thiết bị lọc nước giếng khoan công nghiệp 20m3/h phục vụ cho nhà máy xí nghiệp khu dân cư đông người và phục vụ cho sản xuất.

NGUỒN NƯỚC XỬ LÝ

Nguồn nước ngầm, nước giếng khoan, giếng khơi, sông, hồ.
– Nguồn nước nhiễm nhiều kim loại nặng sắt, mangan, Asen, canxi, magie … tùy theo địa chất, địa tầng các vùng khác nhau nên mức độ ô nhiễm khác nhau.
– Nguồn nước bị nhiễm các tạp chất hữu cơ có nguồn gốc từ nước nước thải công nghiệp.

ỨNG DỤNG CỦA THIẾT BỊ LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN CÔNG NGHIỆP 5-20M3/H

– Lọc nước dùng cho sinh hoạt.
– Lọc nước cho sản xuất, quy trình công nghiệp.
– Lọc nước cho khu công nghiệp, nhà máy, cơ quan, trường học…

Hệ thống xử lý Inox 304- công suất 20m3/h

QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ LỌC

Tháp làm thoáng oxy tải trọng cao chế tạo bằng Inox: Có cửa hút, cửa xả khí, các sàn va đập trộn oxy và nước, để tạo ra quá trình oxy hóa các kim loại nặng. Trong nước giếng khoan phổ biến nhất là các kim loại như sắt (Fe2+), Mangan (Mn2+)…
Quá trình Oxy hóa sắt: Nước giếng khoan được bơm lên tháp làm thoáng oxy hóa tải trọng cao. Tại đây Oxy trong không khí được đưa vào tháp và đi ngược chiều với chiều rơi của các tia nước từ sàn va đập của tháp. Lượng khí được cấp vào từ 4 -6m3 khí cho 1m3 nước cần làm thoáng. Tại tháp làm thoáng Oxy hóa xảy ra hai quá trình đồng thời. Do quá trình va đập của nước khí CO2 có trong nước giếng khoan sẽ thoát ra làm cho pH của nước được tăng lên.
Khí Oxy có trong không khí sẽ hòa tan vào trong nước giếng khoan, tốc độ phản ứng Oxy hóa tăng lên khi gía trị pH của nước tăng và nồng độ Oxy hòa tan tăng. Việc thổi khí cưỡng bức vào nước trong tháp cao tải làm cho hàm lượng CO2 sau khi làm thoáng giảm 75 – 80%, lượng O2 hòa tan bằng 70% giá trị bão hòa. Đảm bảo cho qua trình Oxy hóa sắt và Mangan. Tại đây Fe2+ được chuyển hóa thành Fe3+ và kết tủa. Quá trình Oxy hoa Mn2+ được oxy hóa triệt để thành Mn3+ và Mn4+ kết tủa dưới tác dụng của vật liệu xúc tác.
Quá trình khử Mn phụ thuộc vào độ pH của nước, pH càng cao tức là ion H+ càng thấp thì tốc độ oxy hóa và thủy phân Mn càng lớn.
Bình phản ứng lắng hay bể phản ứng lắng.
Nước sau khi qua tháp oxy hóa tải trọng cao được chẩy vào bình, bể phản ứng lắng để oxy hóa, tại đây sắt và Mangan được kết tủa. Bể lắng này có chức năng trung chuyển và có thời gian lắng đọng thủy phân sắt, mangan, Asen… diễn ra hoàn toàn, đồng thời tách một phần cặn kết tủa trước khi máy bơm hút đẩy qua các bình lọc áp lực.
Bình lọc áp lực vỏ Inox hay Composite: Chứa các vật liệu lọc tổng hợp lọc tinh nước, cho nước ra đạt tiêu chuẩn, bình áp lực được chế tạo theo công nghệ USA tích hợp qui trình lọc và xục rửa khoa học và thuận tiện cho quá trình vận hành thiết bị lọc.

Hệ thống lọc bằng composite- Công suất 20m3/h

Ưu điểm của thiết bị lọc nước giếng khoan công nghiệp 20m3/h

– Hệ thống chuyên xử lý triệt để các kim loại, tạp chất tồn dư trong nước như: sắt, asen, mangan, canxi, amoni, clo, khử mùi, lọc trong, loại bỏ cặn …Nước sau lọc cam kết đạt chất lượng nước sinh hoạt theo quy chuẩn của Bộ Y Tế – Quy chuẩn QCVN 02:2009/BYT

– Với những gia đình hay nhà máy cần dùng nước cho sản xuất những hệ thống lọc nước công nghiệp của Công Ty Hòa Bình không chỉ đảm bảo chất lượng nước cho Quý Khách mà còn tiết kiệm được thời gian, công sức bởi hệ thống lọc nước sinh hoạt của Nước sạch vận hành tự động, tự động sục rửa vật liệu, tự động hoàn nguyên vật liệu theo định kỳ

– Vật liệu lọc cao cấp nhập khẩu từ Hà Lan, Ấn Độ, Anh có hiệu quả lọc gấp 5 lần, tuổi thọ gấp 10 lần so với vật liệu thông thường

– Hệ thống sử dụng cột lọc Composite siêu bền tuổi thọ lên đến 20 năm, chịu nắng mưa tốt, không hoen gỉ, thân thiện với môi trường, đã được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm hoa kỳ ) kiểm định và chứng nhận an toàn đối với sức khỏe của con người.

Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, thiết kế miễn phí.

Sản phẩm liên quan

Lọc nước nhiễm phèn bằng Inox 316 – Lưu lượng 20m3/h

Hệ thống lọc cấp trại heo – Công suất 60m3/h

Hệ thống xử lý nước giếng khu dân cư – Công suất 100m3/h

Lọc lại nước máy phục vụ sinh hoạt và sản xuất – công suất 40m3/h

Hệ thống lọc phèn Inox 304 – Công suất 50m3/h

Lọc tổng sinh hoạt, sản xuất – Công suất 20m3/h

Cụm hệ thống xử lý khu công nghiệp – Công suất cụm 500m3/h

Lọc nước giếng khoan- Công suất 15m3/h

Lọc nước sông – công suất 40m3/h