Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ- sản phẩm

  • Tất cả sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt nhất, Tuyệt đối không sử dụng hàng Trung Quốc
  •  Hoàn tiền 100% giá trị dịch vụ - sản phẩm nếu không đạt chất lượng cam kết.
  • Chế độ hậu mãi bảo hành: Bảo hành tận nơi nhanh chóng trong vòng 24h kể từ khi tiếp nhận thông tin.
  •  Nếu có bất kì vấn đề gì chưa hài lòng về chất lượng sản phẩm và thái độ của đội ngũ nhân sự, quý khách vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng : 0909515554.
 

Hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi heo, với việc chuyển đổi cơ cấu kinh tế từ nông nghiệp sang công nghiệp, đã có nhiều hộ gia đình hiện nay đã thay đổi cách chăn nuôi, nếu như lúc trước các hộ gia đình chỉ hoạt động theo phương thức nhỏ lẻ thì giờ đây họ đã chuyển đổi thành các mô hình lớn hơn, thành các nông trại và trang trại với các hình thức chăn nuôi mới, áp dụng nhiều khoa học kỹ thuật vào chăn nuôi, đặt biệt là mô hình chăn nuôi heo với số lượng lên đến hàng ngàn con, với quy mô lớn đến như vậy việc giải quyết và xử lý nguồn nước ô nhiểm bởi chất thải chăn nuôi heo đang là vấn đề rất đau đầu đối với nhiều hộ gia đình.

Hàm lượng chất hữu cơ trong nước thải chăn nuôi heo chiếm khoảng 70- 80 %, bao gồm: Protein, lipid, hydrocacbon và các dẫn xuất như cellulose, acid amin. Hàm lượng các chất vô cơ chiếm từ 20 -30%, bao gồm: đất, cát, bụi muối phosphate, muối nitrat, ion Cl-, SO4 2-, PO4 3-… Ngoài ra, nước thải trong chăn nuôi còn chứa rất nhiều vi sinh vật. Các vi sinh vật này là những tác nhân gây ô nhiễm nguồn nước, chúng bao gồm các nhóm: vi khuẩn điển hình như: E.coliStreptococcus spSalmonella spShigenla spProteusClostridium sp…đây là các vi khuẩn gây bệnh tả, lỵ, thương hàn, kiết lỵ. Các loại virus có thể tìm thấy trong nước thải như: corona viruspoio virusaphtovirurrus… và ký sinh trùng trong nước gồm các loại trứng và ấu trùng, ký sinh trùng đều được thải qua phân, nước tiểu và dễ dàng hòa nhập vào nguồn nước.

Tổ chức Y tế Thế giới đã cảnh báo, nếu không có biện pháp thu gom và xử lý chất thải chăn nuôi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người, vật nuôi và gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Đặc biệt là các virus biến thể từ các dịch bệnh như lở mồm long móng, dịch bệnh tai xanh ở heo có thể lây lan nhanh chóng và có thể cướp đi sinh mạng của rất nhiều người.

LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỀ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!