HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC ĐÓNG CHAI – TINH KHIẾT

LỢI NHUẬN SIÊU KHỦNG TỪ SẢN XUẤT KINH DOANH NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT ĐÓNG BÌNH
Nhiều khách hàng sau khi lắp đặt các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình đã chia sẻ về khoản lợi nhuận mà họ thu được sau thời gian sản xuất. Mặc dù khoản chi phí đầu tư cũng chiếm đáng kể nhưng chỉ cần sau 1 năm hoạt động kinh doanh là đã có thể thu hồi hết vốn và những năm sau sẽ là nguồn lợi nhuận mà lĩnh vực này có thể mang lại.
Chi phí cho 1 cơ sở sản xuất kinh doanh gồm
+ Chi phí mặt bằng: 5-10 triệu/ tháng
+ Chi phí làm giấy phép đăng kí kinh doanh khoảng từ 5- 10 triệu đồng
+ Chuẩn bị nước nguồn: Nếu sử dụng nước giếng khoan thì cần phải thuê đào giếng phí là 15 triệu đồng
+ Chi phí bồn chứa nước: từ 2-5 cái mất từ 10-15 triệu đồng
+ Chi phí mua dây chuyền sản xuất nước đóng bình từ 15 triệu đến vài trăm triệu đồng
+ Chi phí mua máy chiết rót để chiết nước nước vào chai, bình khoảng 50 triệu đến vài trăm triệu
+ Chi phí mua vỏ bình 20 lít khoảng 10 triệu
+ Chi phí thiết kế logo, tem nhãn, màng co khoảng 3 triệu đồng
+ Chi phí đăng kí giấy hợp quy khoảng 3 triệu
+ Chi phí đăng kí giấy an toàn vệ sinh thực phẩm khoảng 5 triệu
+ Chi phí thuê nhân viên: nhân viên giao hàng, nhân viên quản lý, nhân viên phát triển thị trường, nhân viên sang chiết…
=>> Như vậy tính tổng thiệt hại để sản xuất ra 1 bình nước 20 lít thì sẽ mất
1. Tem nhãn: 1000-1200đ
2. Màng co: 500- 700đ
3. Vỏ bình: 1 000 đ
4. Nhân công vận chuyển: 1.200đ
5. Điện+ nước: 300-500đ
=> Cộng tổng ra số tiền vốn bạn phải mất từ 4000-5000đ
Nếu bạn mua dây chuyền sản xuất nước đóng bình có công suất 1000 lít/h, thì mỗi giờ bạn sẽ sản xuất được 50 bình 20 lít.
1 ngày có thể sản xuất được 8h x50 bình= 400 bình. Giá bán ra 1 bình nước từ 8000-12000 đồng. Vậy là lợi nhuận bạn có thể thu được từ 1 triệu-3 triệu đồng 1 ngày. 1 năm bạn có thể thu được lợi nhuận khoảng hơn 300 triệu đồng
Đây là con số khá lớn và khá hấp dẫn cho các đơn vị sản xuất kinh doanh. Và không sai khi gọi lĩnh vực kinh doanh này là lĩnh vực có lợi nhuận siêu khủng. Bởi thị trường luôn bền vững, luôn tăng lên do dân số ngày càng tăng, nhu cầu sử dụng ngày càng lớn.

 

Hệ thống xử lý nước tinh khiết – Nước đóng chai CS 300L/H


Hệ thống xử lý nước tinh khiết
của công ty Hòa Bình đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết theo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT (tiêu chuẩn nước uống đóng chai). Hệ thống cũng đáp ứng đạt theo các tiêu chuẩn sản xuất của các ngành: chế biến thực phẩm, sản xuất dược phẩm, sản xuất sơn,…

Tình trạng: Còn hàng
Giá: từ 55 triệu- 160 triệu     
Liên hệ: 0909 515 554

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Lưu lượng nước tinh khiết : 300 lít / giờ
Công suất tiêu thụ : 1.8 kw / giờ
Nguồn điện (1P hay 3P) : 220V / 380V – 50Hz / 60Hz 
Kích thước màng lọc : 4040
Độ tinh khiết nước lọc : <10 ppm (TDS) 
Tỷ lệ khử khoáng : 98% đến 99,5% 
Tỷ lệ nước lọc : >50% 
Nhiệt độ hoạt động : 5 đến 45 độ C

 

  • Hệ thống xử lý nước tinh khiết được sử dụng rộng rãi trong quá trình sản xuất nước uống đóng chai, sản xuất sơn, chế biến dược phẩm, vệ sinh rửa dụng cụ y tế, chế biến nước giải khát, nước ngọt, chế biến thực phẩm,… và là sản phẩm được nhiều nhà máy, xí nghiệp áp dụng để sản xuất nước uống tinh khiết dùng trong các hoạt động an uống của toàn bộ nhân viên, công nhân Công ty
  • Hệ thống xử lý do Công ty chúng tôi thiết kế sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược R.O được nhập khẩu từ USA, hoạt động hoàn toàn tự động, kiểm soát các thông số của nước đầu vào và đầu ra sử dụng.
  • Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng một sản phẩm thật, chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi cam kết không sử dụng những mặt hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng trôi nỗi không có xuất xứ. Chế độ bão hành tận nơi, nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình hoạt động, sản xuất của Quý khách hàng.

Sơ đồ công nghệ hệ thống xử lý nước tinh khiết

 

Một số thiết bị chính có trong hệ thống

 

Thiết bị xử lý KL Nặng (bình lọc thô): Đây là lớp vật liệu lọc nước đầu tiên, có tác dụng loại bỏ cặn lơ lửng, loại bỏ một số tạp chất, đặc biệt là giảm thiểu sắt và Mn. Sau đó chuyển sang thiết bị lọc than hoạt tính.
Thiết bị xử lý Cacbon ( than hoạt tính): Nước sẽ được khử mùi hoàn toàn qua thiết bị lọc cacbon, đồng thời các kim loại, khí, chất hữu cơ… sẽ được loại bỏ, điều này còn giúp bảo vệ các thiết bị, màng lọc cho các thiết bị khác.
Thiết bị làm mềm nước: Nước sau khi được hệ thống xử lý bằng than hoạt tính sẽ được đưa tới đây. Những thành phần làm nước cứng có nhiều nhất trong nước như Mg, Ca…đồng thời bao gồm các cation khác cũng được gữi lại. Sau một chu kỳ hoạt động sẽ được bão hòa và phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng dung dịch nước muối. Chất lượng nước sau khi làm mềm đảm bảo độ cứng của nước < 17mg/l. Đảm bảo chất lượng, yêu cầu để đưa tới màng lọc RO.
Thiết bị lọc tinh: Kích thước của màn lọc là 1 micron, đảm bảo lọc hết các thành phần có kích thước > 1 micron còn sót lại. Thiết bị này có tác dụng làm giảm cặn làm cơ sở để sử dụng thiết bị thẩm thấu ngược.
Thiết bị thẩm thấu ngược RO: Chất lượng nước thành phần được quyết định và do thiết bị này đảm nhiệm. Dưới áp lực của bơm cao áp, thiết bị thẩm thấu ngược RO loại bỏ các ion kim loại có trong nước, đồng thời nó đảm bảo loại bỏ tới hơn 99,9% vi khuẩn có trong nguồn nước. Đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hóa của nước. Màng RO chúng tôi sử dụng được nhập khẩu 100% và sản xuất 100% từ Mỹ, sử dụng màng có chất lượng tốt để đảm bảo nguồn nước sau khi xử lý có chất lượng tốt. Đồng thời mang tính lợi ích kinh tế lâu dài.
Xử lý tiệt trùng cấp 1: Nước sau khi qua RO, dưới tác dụng của OZONE sẽ cho phép loại bỏ các vi khuẩn còn lại để cho chất lượng nước thành phẩm đảm bảo tiệt trùng.
Bể chưa nước thành phẩm: Dùng để chưa nước đã qua thiết bị RO và xử lý tiệt trùng cấp độ 1.
Bơm cấp 2: Hút nước từ bể chứa thành phẩm đưa qua thiết bị thanh trùng cấp 2.
Thiết bị xử lý thanh trùng cấp 2: Sử dụng công nghệ tia UV, giữ nguyên được chất lượng của nước, nhưng loại bỏ vi khuẩn có trong nước.
Thiết bị lọc xác khuẩn: Nước sau khi xử lý qua OZONE, Tia UV các vi khuẩn sẽ chết, xác của vi khuẩn được giữ lại ở lõi lọc này.

 

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

HỆ THỐNG NƯỚC TINH KHIẾT 1500L/H

HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG HOÀN TOÀN 3000L/H

HỆ THỐNG AUTO 500L/H

HỆ THỐNG NƯỚC UỐNG CÔNG NHÂN 300L/H

HỆ THÔNG MÁY TINH KHIẾT 5000L/H

HỆ THỐNG NƯỚC ĐÓNG CHAI 2000L/h

HỆ THỐNG NƯỚC ĐÁ TINH KHIẾT 20m3/h